Tp. HCM, ngày 31/3/2021

Nhận được phản ánh của các đối tác trên toàn quốc về việc một số đơn vị dùng tên thương mại NEVO, đại lý NEVO tham gia chào thầu, tự nhận và quảng cáo dẫn đến tình trạng bị “nhiễu” thông tin và cần sự xác minh chính thức từ NEVO Việt Nam.

Chúng tôi xác nhận tên thương mại NEVO đã được đăng kí độc quyền tại Việt Nam, thuộc sở hữu của NEVO Việt Nam từ năm 2012. Việc một số đơn vị lợi dụng tên thương mại tại các vùng miền khác là hành vị vi phạm pháp luật, bộ phận pháp lý của chúng tôi đang tiến hành xử lí theo quy định pháp luật.

Cụ thể, công ty TNHH Tư vấn giải pháp xây dựng NEVO Miền Bắc do ông Hoàng Thanh Long (SĐT: 0906941988) thành lập năm 2018 đã lợi dụng sử dụng tên thương mại NEVO, cụ thể là NEVO Miền Bắc và L Form NEVO, New NEVO; đồng thời còn giả mạo LOGO NEVO đã được đăng kí độc quyền gây nhầm lẫn đến khách hàng đặc biệt tại khu vực Miền Bắc.

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác trên cả nước về thông tin trên. Khuyến cáo quý khách hàng, đối tác xác minh thông tin chính thống để tránh những rủi ro, thiệt hại đáng tiếc về sau.